ซีรีย์เกาหลี Anna แอนนา (2022) 1-8 จบ ซับไทย

ซีรีย์เกาหลี Anna แอนนา “ถ้าเราเชื่อในเรื่องโกหกที่ผ่านมา แล้วสุดท้ายเรื่องโกหกที่พูดออกไปจะเป็นจริงไหม??” เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ และดูแปลกแวกแนวกว่าซีรีย์หลายเรื่อง อย่าง “Anna (2022)” ที่ถือเป็นเรื่องท้าทายของนักแสดงสาวมากฝีมือ “ซูจี” เลยก็ว่าได้

ซีรีย์เกาหลี Anna แอนนา (2022) 1-8 จบ ซับไทย

Anna (2022) นี้เป็นการบอกเล่าเกี่ยวกับ “อียูมี” เด็กสาวมัธยมปลายหน้าตาดี ที่อยู่ในครอบครัวยากจน ที่พยายามเลี้ยงเธอมาอย่างดี โดยที่เธอเป็นคนเก่ง ตั้งใจทำทุกเรื่องอย่างเต็มที่ แต่ดันไปเผลอใจให้กับครูหนุ่มจนถูกสอบสวน และสุดท้ายครูหนุ่มหาว่าเธอเข้ามายั่วยวนก่อน จนต้องถูกไล่ออกไปเรียนที่อื่นกลางเทอม เมื่อเรียนจบเธอสอบมหาวิทยาลัยไม่ติด แต่เธอบอกพ่อว่าสอบผ่าน และได้ไปรู้จักกับ “ฮันจีวอน” และเขาพาเธอไปรู้จักสังคมใหม่ จนเธอเริ่มต้นโกหกเพื่อปิดบังตัวตน สร้างตัวตนใหม่ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “อีอันนา” เด็กนอกครอบครัวอยู่อเมริกา ทำธุรกิจ เพื่อนำพาตัวเองไปอีกสังคม โดยมี “จองอึนแช” ที่ตัวจริงคือคนแสนร่ำรวย และช่วยเธอเพราะมีบางลับบางอย่างซ่อนอยู่รู้แค่กันและกัน

ซีรีย์เกาหลี Anna แอนนา (2022) 1-8 จบ ซับไทย

ก่อนที่ “ยูมี” จะได้แต่งงานกับ “ชเวจีฮุน” หนุ่มนักการเมืองที่หวังแต่งงานกับเธอเพราะโปรไลฟ์หรู อาจช่วยส่งเสริมชื่อเสียงให้ตัวเอง แต่เมื่อเขามารู้ความจริงกลับแค้นจัด และคิดทำสิ่งที่น่ากลัวมาก ๆ สุดท้ายแล้วคำโกหกที่พ้นออกมาจนเปลี่ยนชีวิตเธอไปเป็นอีกคนอย่างสมบูรณ์จะมีจุดจบอย่างไร เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากรู้คำตอบกันเป็นแน่ จึงต้องติดตามห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว “Anna (2022)” เป็นซีรีย์แนวดราม่า ระทึกขวัญ ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง “อีอูยอง” โดยที่เรื่องราวเป็นการดำเนินไปภายใต้คำโกหกของหญิงสาวคนหนึ่งเพื่อให้ตัวเองดูดีให้สายตาสังคมที่เป็นอยู่ ซึ่งการดำเนินเรื่องค่อนข้างเร็ว กระชับ ไม่น่าเบื่อ

ซีรีย์เกาหลี Anna แอนนา (2022) 1-8 จบ ซับไทย

บทแต่ละตัวละครสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ดูไม่โอเวอร์เกินจริง ยิ่งบทบาทการแสดงตัวเอกที่ “แบซูจี” ถ่ายทอดออกมาบอกได้เลยว่าเข้าถึงทุกอารมณ์อย่างดี ตอนเป็นยูมีก็น่าสงสาร น่าเอาใจช่วย แต่ตอนเป็นอันนาก็น่าหมั่นไส้ และน่าสมน้ำหน้าสุด พาให้เราเข้าถึงทุกฉาก ยกให้เป็นอีกซีรีส์ในปี 2022 ที่หากใครชื่นชอบแนวนี้อยู่แล้วต้องดูทีเดียวรวด เพราะมี 8 ตอนจบอย่าพลาดซีรีย์แนวดราม่า ระทึกขวัญ เรื่อง “Anna (2022)” นี้ไปได้ เพราะทุก ๆ คน ทุก ๆ หน้าที่รังสรรค์ให้ออกมาดีที่สุด สร้างความตราตรึงใจจดจำไม่รู้ลืมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชื่นชอบผลงานของ “ซูจี” อยู่แล้วต้องติดตามเรื่องนี้เลย บอกได้คำเดียวว่าว้าวซ่ามาก ยอมใจกับบททั้ง 2 นี้..