ดูซีรี่ย์ ตำนานรักสองสวรรค์ Ancient Love Poetry (2021) พากย์ไทย 49 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวความรักของ เทพบรรพกาลไป๋เจวี๋ย “แสดงโดย สวีข่าย” ผู้ที่ครอบครองสัตว์เหทพในตำนานอย่าง กิเลนเพลิง แถมยังเป็นเทพผู้ที่มีพลังเซียนบริสุทธิ์ มากที่สุดในเหล่าทวยเทพทั้งหมด และ เทพบรรพกาลซ่างกู่ “แสดงโดย โจวตงอวี่” ผู้ครอบครอง สัตว์เทพอย่าง หงส์ฟ้าเพลิง เทพผู้มีพลังที่สามารถยับนั้งหายนะที่อาจจะเกิดขึ้นบนโลก แต่พลังที่เทพองค์นี้มีก็เป็นเหมือนดาบสองคม ที่ทั้งปกป้องและเข่นฆ่าและด้วยพลังที่เธอตัดสินใจปกป้องผู้คนในครั้งนี้ ส่งผลให้เธอได้มาเกิดใหม่เป็น โฮ่วฉือ หญิงสาวชาวบ้านธรรมดา บทสรุปเรื่องราวความรักในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ตืดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ ต่อได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักสองสวรรค์ Ancient Love Poetry (2021) พากย์ไทย 49 ตอนจบ

Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ "อีกหนึ่งนวนิยายชื่อดังของจีน ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ย์ชื่อดัง พร้อมทั้งยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง สวีข่าย มาสร้างเทพนิยายชื่อดังเรื่องนี้ให้มีชีวิตขึ้นมา" อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก แฟนตาซี ที่มาในชื่อเรื่องว่า Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของผู้กำกับอย่าง "อิ่นเทา หลี่ฉาย" นำแสดงโดยนักแสดงนำชื่อดังมากมายยกตัวอย่างเช่น โจวตงอวี่, สวีข่าย, หลิวเสวียอี้, หลี่เจ๋อเฟิง, ไล่อี้, ฟู่ซินป๋อ, จางเจียหนี ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมในฉากการถ่ายทำของซีรี่ย์เรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ เพราะทีมงานของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ดีมาก ๆทั้งสวยงามทั้งอลังการที่เรียกได้ว่า

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักสองสวรรค์ Ancient Love Poetry (2021) พากย์ไทย 49 ตอนจบ

ทำออกมาได้อย่างประทับใจ และในส่วนของงานคอสตูมก็เรียกได้ว่า สร้างสรรค์เครื่องแบบการแต่งกายออกมาได้สวยสดและงดงามมาก ๆอีกอย่างที่ต้องขอชื่นชมโดยส่วนตัวเลยสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ ก็คือในส่วนของงาน CG ที่ทำออกมาได้สุดแสยประทับใจและให้ความรู้สึกที่อลังการมาก ๆในส่วนของงานแสดงก็เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้น ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าทุ่มเทเป็นอย่างมากกับการแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ และส่งผลให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับซีรีย์เรื่องนี้แล้วไม่ใช่แค่พระนางในซีรี่ย์เรื่องนี้จะหล่อสวยเพียงอย่างเดียว เพราะยังมีเคมีที่เข้ากันได้ดีแบบไม่น่าเชื่อ

ดูซีรี่ย์ ตำนานรักสองสวรรค์ Ancient Love Poetry (2021) พากย์ไทย 49 ตอนจบ

ทำให้ทุกอย่างของการแสดงในซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาไหลลื่น และดูสมเหตุสมผลมากสำหรับบทบาทที่ออกมา สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีองค์ประกอบที่ค่อนข้างดี การเล่าเรื่องราวที่ดูสมเหตุสมผลเอามาก ๆพร้อมทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างชัดเจน ตลอดระยะเวลาทั้ง 49 ตอนนั้นบอกได้เลยว่าอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ และได้เห็นการแสดงระดับซุปตาร์อย่างแน่นอน สำหรับคอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับซีรี่ย์เรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์