ดูซีรีย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญาณ (2022) 20 ตอนจบ ซับไทย

ซีรีส์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญาณ (2022) 20 ตอนจบ แนะนำซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี แอบแอคชั่นนิด ๆ อีกเรื่องที่น่าสนใจมาก อย่าง “Alchemy of Souls” ที่ได้ผู้กำหกับพัคจุนฮวาที่มากฝีมือ และนักแสดงหลายคนที่ไม่ธรรมดา ทั้งอีแจอุค, จองโซมิน, ฮวังมินฮยอน, ชินซึงโฮ ฯลฯ ช่วยให้ความน่าเบื่อของคุณมีความสนุกสนาน เพลิดเพลินได้ยาว ๆ

ดูซีรีย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญาณ (2022) 20 ตอนจบ ซับไทย

Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญาณ ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติก มาพร้อมแอคชั่นนี้ บอกเล่าถึงเรื่องราวที่มีในดินแดนแดโฮ ที่ไม่ได้มีปรากฎในแผนที่ หรือทางประวัติศาสตร์เกาหลีใด ๆ ซึ่งได้ก่อกำเนิดเหล่าจอมเวทย์ที่พบเจอแต่โชคชะตาที่แปรเปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือ ด้วยวิชาแปรวิญญาณ โดยที่เรื่องราวจะพูดถึง “นักชู” ผู้ซึ่งเป็นนักฆ่าที่เก่งกาจแต่กลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างจนได้มาอยู่ในร่างของ “มูด็อก” หญิงสาวที่ร่างกายอ่อนแอ แถมยังตาบอดไปอีก ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น จับพลัดจับผลูและกลายมาเป็นข้ารับใช้ของนายน้อย “จางอุก” แห่งตระกูลจางที่แสนโดดเดี่ยว และมีบาดแผลตั้งแต่เด็ก ๆ ถึงชาติกำเนิดของเขา

ดูซีรีย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญาณ (2022) 20 ตอนจบ ซับไทย

ทั้งยังทำตัวเกเรไปอีก เมื่อทั้ง 2 ได้พบกัน ซื้อตัวกันไปเป็นข้ารับใช้ กว่า “มูด็อก” จะปรับตัวได้ก็นานอยู่ ระหว่างนั้นพวกเขาได้ตกลงจะเป็นศิษย์ และอาจารย์สอนวิชาป้องกันตัวกันแบบลับ ๆ เพื่อเปิดประตูพลังเวทย์ที่เขาเปิดไม่ได้ ไม่เหมือนคนอื่นที่เปิดได้ เพื่อให้ “นักซู” กลับมามีพลังที่แข็งแกร่งได้อีกครั้ง สุดท้ายแล้วเขาจะได้กลับไปอยู่ในร่างเดิมหรือไม่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นเปลี่ยนแบบใดต้องติดตามกัน “Alchemy of Souls” เป็นเรื่องราวที่อยู่ในอาณาจักรแดโฮ โดยมี 4 ตระกูลอยู่ด้วยกัน มีอำนาจ บทบาทสำคัญที่เกิดเป็นจอมเวทนอกรีตที่มาแก้แค้นต่าง ๆ มีความเป็นแฟนตาซีที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 5 พันล้านวอน เปลี่ยนภูเขาให้กลายเป็นอาณาจักรได้อลังการมาก

ดูซีรีย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญาณ (2022) 20 ตอนจบ ซับไทย

เด่นในเรื่องมุมกล้อง โทนสี และภาพกราฟิกที่สวยเนียน ดูไม่ออกเลยว่าใช้ CG ยิ่งฉากแอคชั่นคือกลิ่นอายหนังจีนมาเต็ม ๆ ตัวละครแต่ละคนเข้าถึงบทบาทของตัวเองมาก ๆ ปนความฮาให้เราดูไม่เครียดด้วย และการดำเนินเรื่องราวของก็ไม่ยืดเยื้อ ถือเป็นซีรีส์ที่ให้ความรู้สึกร่วมครบรส ไม่ควรพลาดรับชมกันแม้แต่ตอนเดียว “Alchemy of Souls” เล่นแร่แปรวิญญาณ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่มาแรงแซงทุก ๆ ซีรีส์ด้วยทุนสร้างที่ใช้เงินมหาศาล และได้งานที่ประณีตสวยงาม มีปมดราม่าต่าง ๆ กระชากอารมณ์ แต่ก็มีโรแมนติก คอมเมดี้เข้ามาเกี่ยวทำให้ไม่เครียด พร้อมท่องโลกเวทมนตร์ และการฝึกฝนฝีมือตัวเองอย่างดี ใครพลาดบอกเลยว่าเสียใจแน่นอน