ดูซีรี่ย์ Agency เอเจนซี่ (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

  • วันที่ฉายครั้งแรก :07-Jan-2023
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 6.9
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : ซีรี่ย์ ซับไทยซีรี่ย์เกาหลี

เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวผู้ที่ผ่านความลำบากมามากมายอย่าง โกอาอิน “แสดงโดย อีโบยอง” อดีตเด็กหญิงกำพร้าที่เติบโตมาด้วยการหาเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็ก พร้อมทั้งยังสามารถส่งเสียให้ตัวเองเรียนในระดับมหาวิทยาลัย และตอนนี้เธอก็วิ่งหนีจากความลำบากในวัยเด็ก และ คงไม่กลับไปเจอกับความลำบากนั้นอีกแล้ว เพราะปัจจุบันเธอเป็นถึงผู้บริหารระดับสูงของบริษัทเอเจนซี่โฆษณาชื่อดัง และแน่นอนว่าเด็กกำพร้าที่โตมาด้วยความลำบากอย่าง โกอาอิน เธอไม่สนอะไรหรือใครทั้งนั้น นอกจากอำนาจและเงินทอง เรื่องราวที่เข้มข้นเรื่องนี้ จะจบลงอย่างไรติดตามรับชมต่อได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com

ดูซีรี่ย์ Agency เอเจนซี่ (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

Agency เอเจนซี่ "ความลำบากในอดีตได้เป็นแรกผลักดัน ให้หญิงสาวได้ขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุดในชีวิต" อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่จะเข้ามาเล่นกับอารมณ์ของผู้ชม กับซีรี่ย์เกาหลีที่มีชื่อว่า Agency เอเจนซี่ ที่จะออกมาในแนว ดราม่า ที่มีเรื่องราวที่เข้มข้นและหนักหน่วงเป็นอย่างมาก กับเรื่องราวการแข่งขันแย่งชิงกันเป็นที่หนึ่ง ของวงการเอเจนซี่โฆษณา โดยเรื่องราวทั้งหมดจะถูกเล่าผ่านตัวละคร หญิงสาว ผู้ที่ไม่ได้มีต้นทุนชีวิตที่ดีเหมือน ๆกับคนอื่น พร้อมกับต้องเผชิญหน้ากับความลำบากมาตั้งแต่เด็ก และความลำบากของเธอในอดีตก็ได้ผลักดันให้เธอขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของชีวิต กำการดำรงตำแหน่งที่สูงที่สุดในองค์กร ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Agency เอเจนซี่ เป็นผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของ "อีชางมิน"

ดูซีรี่ย์ Agency เอเจนซี่ (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

สุดยอดผู้กำกับที่ยื่นหนึ่งในเรื่องการกำกับซีรี่ย์แนวสะเทือนอารมณ์ เจ้าของผลงานการกำกับของซีรี่ย์เรื่อง Monthly Magazine Home เขียนบทโดย "ซงซูฮัน" นักเขียนบทหน้าใหม่ฝีมือดี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือและแนวคิดในการเขียนบท นำแสดงโดย อีโบยอง, โจซองฮา, ซนนาอึน, จอนฮเยจิน และ ฮันจุนอู สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Agency เอเจนซี่ ก็ต้องขอยอมรับตรง ๆเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีชั้นยอด ที่จะมาเล่าเรื่องราวของตัวละครที่ไม่ยอมแพ้ จนกระทั่งประสบความสำเร็จใจชีวิต เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะมาสร้างกำลังใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการเลาเรื่องราว และ นำเสนอของผู้กำกับอย่าง "อีชางมิน"

ดูซีรี่ย์ Agency เอเจนซี่ (2023) 16 ตอนจบ ซับไทย

แน่นอนว่าผู้กำกับคนนี้ไม่เคยทำให้คนอยู่อย่างเรา ๆต้องผิดหวังเลยสักครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่ผู้กำกับคนนี้ได้เอาความรู้สึกของผู้ชมไปโยนทิ้งลงในทะเล ในส่วนของนักแสดงไม่ว่าจะเป็น อีโบยอง, โจซองฮา, ซนนาอึน, จอนฮเยจิน, ฮันจุนอู นวมไปถึงทีมนักแสดงสมทบที่ไม่ได้กล่าวถึง ก็ถือได้ว่านักแสดงแต่ละคนนั้นทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้ดีมี สรุปโดยรวมของซีรี่ย์เรื่อง Agency เอเจนซี่ ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีเนื้อหา และ เรื่องราวที่เข้มข้น ที่มาพร้อมกับการสร้างกำลังให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Agency เอเจนซี่ ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com