ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ ฮาอูชิน และ ซงซูฮยอน “แสดงโดย จีซอง” สองพี่น้องฝาแฝดที่กำลังพยายามสืบหาความจริง ในสาเหตุการณ์ตายของพ่อบุญธรรม เพื่อที่จะล้างล้างมลทิน ให้กับพ่อแท้ ๆของพวกเขา ที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนฆ่าพ่อบุญธรรม จนได้เข้าไปรับโทษและรอวันประหาร และมีเพียงสิ่งเดียวที่จะช่วยให้เขาทั้งคู่นั้น ตามหาฆาตกรตัวจริงให้ได้เร็วที่สุดนั้นก็คือ “อดามาส” อาวุธในตำนานที่หายสาปสูญไปกว่า 100 ปี

ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

Adamas “สองพี่น้องฝาแฝดที่กำลังออกตามหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าพ่อบุญธรรม เพื่อที่จะล้างมลทินให้กับพ่อแท้ ๆที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร” อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีแนว ลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า ที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และล่าสุดทาง Disney Plus Hotstar ก็พึ่งจะปล่อยเวอร์ชั่น พากย์ไทย ออกมาเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับผู้ชมในบ้านเรา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนข้างดีเป็นอย่างมากในบ้านเรา เพราะตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้ง 16 ตอนของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยปมประเด็นที่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่ครบรสก็ว่าได้ เพราะมีทั้งความสนุก น่าตื่นเต้น ระทึกขวัญ ลึกลับ และถึงแม้ว่าเรื่องราวบางอย่างอาจจะดูไม่สมเหตุสมผล แต่ก็เป็นความไม่สมเหตุสมผลที่พอรับได้ เพราะเป็นการปูทางให้ซีรี่ย์เรื่องนี้เดินไปในทิศทางเดียวกัน

ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

ซีรี่ย์เรื่อง Adamas เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับอย่าง “พัคซึงอู” อีกหนึ่งผู้กำกับชื่อดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการกำกับซีรี่ย์แนว ลึกลับ ระทึกขวัญ และแน่นอนว่าเขารู้แนวทางในการกำกับซีรี่ย์แนวนี้เป็นอย่างดี การันตีได้จากผลงานการกำกับของเขาที่ผ่านมาในซีรี่ย์เรื่อง Kairos และเป็นอีกหนึ่งผลงานการเขียนบทของ นักเขียนบทชื่อดัง ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยพาผู้ชมออกสู่ทะเลมาแล้วอย่าง “ชเวแทคัง” อีกหนึ่งนักเขียนบทฝีมือดี ที่เขียนบทออกมาได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก และเรื่องราวที่เขาเขียนนั้น ต้องยอมรับกันตรง ๆเลยว่าผู้ชมอย่างเราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลยอย่างแน่นอน และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดยอดนักเขียนบท ได้มาร่วมงานกับสุดยอดนักเล่าเรื่อง บอกได้เลยว่างานนี้มีปัง…

ดูซีรี่ย์ Adamas (2022) พากย์ไทย 16 ตอนจบ

ซีรี่ย์ Adamas ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดงนำอย่าง จีซอง, ซอจีฮเย, อีซูกยอง, ฮอซองแท ตามมาด้วยกองทัพนักแสดงสมทบนำทัพโดย อีกยองยอง, โอแดฮวัน, ซอฮยอนอู, ชินฮยอนซึง, อีชีวอน, ฮวังจองมิน, โกยุน หลังจากที่ได้เห็นชื่อชั้นของนักแสดงแล้ว ก็ต้องยอมรับเลยว่าแทบไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยในส่วนของงานการแสดง เพราะนักแสดงทุกคนในซีรี่ย์เรื่องนี้ พวกเราก็ต่างค้นหน้าคุ้นตา และคุ้นเคยกับฝีมือในการแสดงของพวกเขาเป็นอย่างดี การันตีได้เลยว่าซี่รี่ย์เรื่อง Adamas จะเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่มีดีในส่วนงานการแสดงอย่างแน่นอน เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Adamas จะสนุกและเข้มคนชวนระทึกมากแค่ไหน ติดตามรับชมได้พร้อมกันทั้ง 16 ตอน เวอร์ชั่น พากย์ไทย ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com