ดูหนัง A Walk Among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

A Walk Among the Tombstones เป็นเรื่องราวของ แมทธิว สคัดเดอร์ “แสดงโดย เลียม นีสัน” อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำให้ประชาชน เสียชีวิตขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น เขาเสียใจเป็นอย่างมากและได้ลาออกจากราชการ เพื่อที่จะมาเป็นนักสืบเอกชน และอยู่มาวันหนึ่งเขาได้ถูกว่าจ้าง ให้ไปสืบหาปมคดีลักพาตัวและฆาตกรรม และหลังจากที่เขากำลังทำหน้าที่อยู่นั้น เขาก็รับรู้ได้ทันทีเลยว่าผู้ที่ลงมือนั้น เป็นนักฆ่ามืออาชีพและไม่ได้ทำเป็นครั้งแรกอย่างแน่นอน และเขารู้ดีว่ารายนี้ไม่ใช่รายสุดท้าย เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะหยุด ฆาตกรโหดรายนี้ให้จงได้

ดูหนัง A Walk Among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

A Walk Among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ที่สร้างมาจากหนักสือนิยาย ชื่อดังแนวสอบสวนสืบสวนที่เขียนขึ้นโดย ลอว์เรนซ์ บล็อก "Lawrence Block" ต้องบอกเลยว่าเป็นงานเขียนที่น่าพิศวงอยู่ไม่น้อย และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงาน การกำกับของผู้กำกับย่าง สก็อตต์ แฟรงก์ "Scott Frank" และผู้กำกับคนนี้แหละ ที่เคยเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ วูฟเวอรีน" ภาพยนตร์ที่ใคร ๆก็ต่างยกย่องให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2013 ซึ่งการันตีได้เลยว่าการเล่าเรื่องของผู้กำกับคนนี้ จะออกมาถูกใจผู้ชมแน่นอน การนำเสนอของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะอัดแน่นไปด้วยความเข้มข้น

ดูหนัง A Walk Among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

และหน้าค้นหาแน่นอน ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง เลียม นีสัน "Liam Neeson" ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดง ที่ได้สร้างผลงานการแสดงเอาไว้ อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Taken ภาค 1 2 3 และ Schindler's List (1993) และผลงานล่าสุดอย่าง Memory (2022) ต้องบอกว่าจะกี่ยุคกี่สมัยผู้กำกับ ก็ยังเลือกใช้นักแสดงคนนี้อยู่บ่อยครั้ง ถ้าไม่เจ๋งจริงป๋าแกคงอยู่ใน วงการได้ไม่นานขนาดนี้ แถมยังมีผลงานมาแล้วตั้งมากมาย สำหรับนักแสดงคนนี้ยังเป็นเหมือน แม่เหล็กที่คอยทำหน้าที่ดึงดูดท่านผู้ชมได้อย่างดี ในส่วนนักแสดงสมทบก็ไม่

ดูหนัง A Walk Among the Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุดโลก (2014) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น แดน สีเว่นส์ "Dan Stevens" เดวิด ฮาร์เบอร์ "David Harbour" สเตตฟานี่ แอนดูจาร์ "Stephanie Andujar" มัวริส คอมป์ "Maurice Compte" ลอร่า เบิร์น "Laura Dern" อดัม เดวิด ธอมป์สัน "Adam David Thompson" และ แพทริค แมคเดด "Patrick Michaels" ต้องบอกว่าเป็นทีมนักแสดงสมทบ ที่สามารถยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างดี เพราะเป็นการแสดงที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ และยังมีชั้นเชิงในการแสดงสูงริบริ่ว สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญน้ำดี ที่ท่านผู้ชมนั้นไม่ควรพลาดแม้แต่นาทีเดียว ติดตามรับชมได้ทาง 1412hd.com