4Kings อาชีวะยุค 90 (2021) HD เต็มเรื่อง

4Kings อาชีวะยุค 90 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ของ 4 สถาบันอาชีวะ อย่าง กนกอาชีวะ ” ช่างกลบุรณพนธ์ ” เทคโนโลยีประชาชื่น และ อินทรอาชีวะ ที่ในยุคปี 90 จะคอยยกพวกตีกันตามป้ายรถเมล์ และ ได้สร้างความเดือดร้อนให้ กับประชาชนในยุคสมัยนั้น ทุกคนที่อยุ่ในเหตุการณ์ล้วน แล้วแต่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทุกคนที่อยู่ในกลุ่มนั้น เป็นเด็กเหลือขอสร้างแต่ความเดือดร้อน แต่ทว่าผู้คนเหล่านั้น ยังไม่ได้รู้จักพวกเขาดีพอ การเผชิญหน้ากันของพวกเขา ก็ใช่ว่าเขาอยากจะยกพวกตีกันอยู่ตลอด แต่มันกลับกลายเป็น สถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเมื่อศักดิ์ศรีมันค้ำคอ และเสื้อช็อปที่พวกเขาสวมใส่ เปรียบเสมือนศักดิ์ศรีของโรงเรียน พวกเขาจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงทำให้เกิดเป็นเรื่องราว ของ 4 สถาบันที่กลายเป็นตำนาน

4Kings อาชีวะยุค 90 (2021) HD เต็มเรื่อง

4Kings อาชีวะยุค 90 จากเรื่องราวอื้อฉาว ของเด็กนักเรียนอาชีวะยุค 90 ที่ถูกตีแผ่ลงจอภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เหมือนกับการหยิบเอาประสบการณ์ ชีวิตของนักเรียนอชีวะยุค 90 เพื่อที่จะบอกต่อคนรุ่นหลังต่อไป ช่วงเวลาชีวิตของวัยรุ่นที่คึกคะนอง มันส่งผลเสียอะไรกลับมาบ้าง บางคนโชคดีก็รอด โชคร้ายก็ตาย หนักกว่าโชคร้ายก็พิการ ก่อนอื่นต้องขอชมไอเดียของผู้สร้างอย่าง Neramitnung Film (เนรมิตรหนังฟิล์ม) เพราะน้อยคนที่จะหยิบเอาเรื่องราวนี้มาตีแผ่ และทำให้เห็นอีกหลายมุมของชีวิตวัยรุ่น

4Kings อาชีวะยุค 90 (2021) HD เต็มเรื่อง

เป็นการเล่าเรื่องที่ครบรสครบอารมณ์ แอ็คชั่นดราม่าจัด ๆผลลับที่ออกมาไม่ใช่ภาพยนตร์ ที่จะมีฉากเด็กนักเรียนตีกันอย่างเดียว ยังมีอีกหลายมุมให้ท่านผู้ชมได้สัมผัส การันตีจากผู้ชมหลาย ๆท่านที่ได้รับชม ภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว อีกทั้งการเลือกนักแสดงนำ นี่ต้องบอกว่าสุดยอดเลือกได้ถูกคน และจับใส่ได้อย่างถูกจุดเลยที่เดียว

4Kings อาชีวะยุค 90 (2021) HD เต็มเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็น "เป้ อารักษ์" "อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี" (จ๋าย ไททศมิตร) และ "ภูมิ รังษีธนานนท์" แต่สำหรับนักแสดงที่โดดเด่น สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องยกให้เขาคนนี้เลย "ณัฏฐ์ กิจกริต" อินเนอร์นี่แบบทะลุจอออกมาเลย สรุปแล้วภาพยนตร์เรื่อง 4Kings อาชีวะยุค 90 ถือว่าเป็นการสร้างมาเพื่อ ลบคำสบประมาท ที่หลาย ๆคนอาจจะมองว่าวันรุ่นยุค นั้นก่อแต่เรื่องสร้างแต่ปัญหา สำหรับแฟน ๆที่อยากเข้าไปล้วงลึกเข้าไป ในความรู้สึกของพวกเขา สามารถติดตามรับชม ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com