ดูซีรีย์ Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) ซับไทย

  • วันที่ฉายครั้งแรก :06-Apr-2022
  • คะแนนเรทติ้ง : IMDB 5.8
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ :
  • เสียงพากษ์ :
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : ซีรี่ย์ ซับไทยซีรี่ย์เกาหลี

“Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าที่ได้ผู้กำกัลลาฮานา และผู้เขียนบทชินอีวอน ที่ต่างก็วาดลวดลายทั้งการกำกับ และการเขียนบทให้กับซีรีส์น้ำดีหลายเรื่อง และเรื่องนี้ก็คาดว่าจะเป็นอีกเรื่องที่ได้แง่คิดหลาย ๆ ด้าน ซึ่งการดำเนินเรื่องนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว แม่ ๆ ทั้ง 5 รู้จักกันไวดี

ดูซีรีย์ Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) ซับไทย

Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว เป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพกับความรักของแม่ทั้ง 5 คน ที่ต้องการให้ลูก ๆ เติบโตดีขึ้นในสังคม สภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด ได้แก่ “อีอึนพโย”, “บยอนชุนฮี”, “ซอจินฮา”  “คิมยองมี”, และ “พัคยุนจู” ที่จุดเริ่มต้นคือการพาลูก ๆ วันประถมเข้าไปเรียนในโรงเรียนชั้นนำที่ก็เต็มไปด้วยการแข่งขันที่แย่งชิงที่นั่งเข้าเรียนขั้นสุด โดยที่คุณแม่ทั้ง 5 ได้เจอกันในโรงเรียนของลูก ๆ

ดูซีรีย์ Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) ซับไทย

โดยที่แต่ละคนที่ตัวตน มีความซับซ้อนภายในกันและกันที่แตกต่าง ท่ามกลางความริษยา ความลับ และเป็นศัตรูกันทั้งที่อยู่ในความเป็นมิตรภาพ ที่คอยจะทิ่มแทงกันเพื่อให้ลูกตนเองเป็นที่ 1 แล้วใครกันที่จะเป็นผู้อยู่รอดที่สุด? อยากรู้จุดจบของซีรีส์เรื่องนี้ก็ต้องไปติดตามกัน ห้ามพลาดไปแม้แต่ตอนเดียวสำหรับเรื่อง “Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่าที่ได้ผู้กำกัลลาฮานา

ดูซีรีย์ Green Mother’s Club ชมรมคุณแม่สีเขียว (2022) ซับไทย

และผู้เขียนบทชินอีวอน ที่ต่างก็วาดลวดลายทั้งการกำกับ และการเขียนบทให้กับซีรีส์น้ำดีหลายเรื่อง และเรื่องนี้ก็คาดว่าจะเป็นอีกเรื่องที่ได้แง่คิดหลาย ๆ ด้าน ซึ่งการดำเนินเรื่องนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว แม่ ๆ ทั้ง 5 รู้จักกันไวดี และมีปมต่าง ๆ ให้เราลุ้นตลอด ด้านนักแสดงเองก็มีความเป็นธรรมชาติ สื่อสารอารมณ์ให้เราคล้อยตามได้แทบทุกฉากอย่างไม่มีที่ติ ชื่นชอบซีรีส์แนวแบบนี้ต้องดูทั้ง 16 ตอนจบจน!!