ดูหนัง 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2003) พากย์ไทย – HD

หลังจากที่ “โอคอนเนอร์” และตำรวจลับสาวสวย อย่าง ” โมนิก้า ฟูเอนเตส” ที่เป็นกุญแจสำคัญในเรื่องราวนี้ทั้งหมด หลังจากที่เธอได้ปรากฎตวขึ้นในคราบนักสืบสาวสวยเข้าสู่โลกนักซิ่ง และเข้ามาค้นหาความจริงส่วนทาง “เวโรน” ตำรวจหญิงต้องยอมแลกด้วยตัวของเธอกับนักธุรกิจที่อยู่เบื้องหลังและบงการเรื่องราวนี้ทั้งหมดต่อมา เรื่องราวต่างๆก็ได้รั่วไหลออกมาบนถนนสุดเย้ายวนของ “ไมอามี่” ที่เต็มไปด้วย อาวุธสงความ ตำรวจจอมทรยศ รวมถึงโจร และ เจ้าหน้าที่ ที่สร้างวีรกรรมเอาไว้อย่างมากมาย และหนังจากนี้เรื่องราวใน ภาพยนตร์ ” 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก” จะจบลงอย่างไรไปหาคำตอบได้ที่ 1412hd.com ห้ามพลาดอย่างแน่นอน

ดูหนัง 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2003) พากย์ไทย – HD

2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2003) หลังจากภาพยนตร์ "2 Fast 2 Furious" หรือ "เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก" เป็นเรื่องที่สองในแฟรนไชส์ "Fast and the Furious" ที่เข้าฉายเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2546 เขียนบทภาพนตร์โดย "ไมเคิล แบรนต์" และ "เดเรค ฮาส" ส่วน "จอห์น ซิงเกิลตัน" เข้ามารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ในภาคที่สองและนำทีมแสดงโดยพอล วอล์กเกอร์, ไทรีส กิบสัน , คริส บริจส์ โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้มีนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง แต่ยังคงขาด "Vin Diesel" ไปแต่อย่างไรแล้วนั้นก้ไม่มีผลกระทบต่อภาพยนตร์ "Fast and the Furious" แต่อย่างใดทาง

ดูหนัง 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2003) พากย์ไทย – HD

"2 Fast 2 Furious" ของปี 2003 เป็นเรื่องราวที่ถุกสร้างออกมาในยุค 2000 โดยที่ "พอล วอล์กเกอร์" ได้มีส่วนร่วมกับ "ไทรีส กิบสัน" หลังจากที่หยิบชิ้นส่วนของ "ไทรีส กิบสัน" ทันทีและภาพยนตร์ "2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก" ได้นำเอาเพลงที่ฟังแล้วสยดสยองเข้ามาประกอบในเรื่องนี้ด้วยซึ่งผู้ล่วงลับจากโลกไปแล้ว อย่าง "จอห์น ซิงเกิลตัน" เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ด้วยมันจึงทำให้รายละเอียด และ องค์ประกอบต่างๆออกมาได้ดีหลังจากนั้นการเตรียมพร้อมในภาคใหม่นี้ที่สร้างออกมาได้ดี แต่ตอนนี้กลับกลายต้องมาเเตกสลายอีกครั้งไปอย่างรวดเร็วจุดประสงค์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องน่ากลัวอย่างที่คิดไว้

ดูหนัง 2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2003) พากย์ไทย – HD

และเรื่องราวอาจจะดูคล้ายกับ " Need for Speed" ยุคแรกๆ ในเรื่องราวทั้งหมดได้เข้าเรื่องมาที่ "ไบรอัน โอคอนเนอร์ " ที่ตอนนี้เขานั้นได้กลายเป็นเหยื่อหลังจากที่ถูกถอดยศตำแหน่งและต้องชดใช้ในสิ่งที่ "ไบรอัน โอคอนเนอร์ " ได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้ ส่วนทางอดีตเจ้า และ เอฟบีไอ ต่างเป็นกังวนในความปลอดภัยของพวกเขา และในตอนนี้ตำรวจหนุ่มใจร้อนคนนี้ได้เข้ามาดูแลในคดีนี้ที่ไม่เคยทำมาก่อนหลังจากนี้ชายหนุ่มต้องผ่านบททดสอบในขณะที่ต้องแฝวงตัวเข้าไปในแก๊งนักซิ่ง หลังจากนี้ตำรวจหนุ่มต้องไปในท่ามกลางความมืดสุดท้าทายบนถนนเมืองหลวงของนครลอสแอนเจลิส ในค่ำคืนราตรีนี้ และเรื่องราวของ "ไบรอัน โอคอนเนอร์" และสมาชิคในแก๊งนักซิ่งจะจบลงอย่างไนั้น ห้ามพลาดไปกับ "2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก " ติดตามได้ที่ 1412hd.com